◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Jacksparrow010)


PhotoProfile descriptionRegistration date
25 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Jack Sparrow
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (27 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

 

 

Chuyên bán đất nền giá ưu đãi khu đô thị tại Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang

Khu đô thị Mỹ Gia là một trong những dự án khu đô thị lớn tại đất nền Nha Trang với diện tích 181,96 ha. Khu đô thị Mỹ Gia được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết để sinh sống và tận hưởng các dịch vụ mà khu vực này cung cấp. Theo quy hoạch tổng thể, khu đô thị Mỹ Gia được chia thành 8 gói phát triển khác nhau. Trong đó, giai đoạn 2 của dự án được đưa vào khai thác lần đầu, được chia làm 7 giai đoạn gồm nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà liên kế và các loại hình đơn vị ở.

 

Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang là một trọng điểm

 

Khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang được đặt tại phía Tây thành phố Nha Trang thuộc xã Vĩnh Thái.  Gần trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa, phía nam giáp công viên Lê Hồng Phong - nơi đây được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố, phía đông dự án tiếp giáp với sông Quán Trường thơ mộng .Với địa thế đẹp và phong thủy độc đáo “tựa núi, cận sông - phú quý, thành đạt”.

 

Đất khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái cam kết sinh lời phát triển trong tương lai.

 

Có 2 hướng chính vào KĐT Mỹ Gia là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái, đây cũng là 2 trục đường chính của trung tâm thành phố. Nhà đất Nha Trang từ Vĩnh Thái, bạn có thể dễ dàng ra sân bay theo đường Lê Hồng Phong, hoặc đi quốc lộ 1 về phía Nam theo đường 23/10.Trong tương lai sẽ có đường Nha Trang - Diên Khánh rộng 60m chạy từ thành phố qua dự án và hướng ra quốc lộ, đây là trục đường chính của dự án và được coi là xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh của Phú Mỹ Hưng.

 

Những tiện ích của khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang

 

Khu đô thị Mỹ Gia được tích hợp hệ thống tiện ích xã hội bán đất trang trại Nha Trang phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây gồm trường học tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị, chợ truyền thống, trung tâm mua sắm, bưu điện, bệnh viện. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế có sức chứa 400 giường bệnh, sân chơi trẻ em, công viên, bể bơi đan xen vào các cụm dân cư…

 

Dự án khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

 

Thiết kế với quy mô mang phong cách nước ngoài

 

 

Khu đô thị Mỹ Gia có tổng diện tích là 181,96 ha. Theo quy hoạch tổng thể, khu đô thị Mỹ Gia được chia thành 8 gói phát triển khác nhau. Đặc biệt, giai đoạn 2 của dự án lần đầu tiên được đưa vào hoạt động được chia thành chuỗi dự án 7 giai đoạn đầy đủ như nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà liền kề đáp ứng nhu cầu khách hàng và kinh tế cá nhân.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum