◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Blackjack010)


PhotoProfile descriptionRegistration date
25 April 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Black
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 07 May 1996 (27 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

<h1 dir="ltr" style="text-align:center"><strong>Đất Nha Trang - vùng đất vàng, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố tăng giá cho nhà đầu tư</strong></h1>

 

Thành phố biển Nha Trang, với vịnh Nha Trang là thành viên của Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới, không nóng về mùa khô, không ngập lụt về mùa mưa, giao thông thuận tiện, người dân hiền hòa. Sở hữu một ngôi nhà tại đây là niềm mơ ước của rất nhiều người. Vì vậy, yếu tố biển là điểm cực kỳ quan trọng để hầu hết các nhà đầu tư chuyển hướng vì nó đảm bảo khả năng tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, những dự án có cơ sở hạ tầng, giao thông, liên kết vùng tốt sẽ có giá trị gia tăng cao, tính cơ động cao cũng là lợi thế của kênh đầu tư đất nền. Phải kể đến những nơi tiềm năng như là đất Mỹ Gia Nha Trang, đất biệt thự dự án lấn biển Vĩnh Hoà,... 

 

 

Đất nền Nha Trang - "mỏ vàng" cho các nhà đầu tư đang săn đón

 

Tại sao vị trí địa lý của khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang lại được coi là nơi giao thoa của tinh hoa đất trời ?

 

Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tọa lạc tại xã Vĩnh Tài phía Tây TP. Nha Trang. Khu đô thị này rất gần trung tâm hành chính của tỉnh Khánh Hòa, điều này giúp cư dân dễ dàng hơn trong các thủ tục hành chính. Ngoài ra, khu đô thị Mỹ Gia còn tiếp giáp với Công viên Lê Hồng Phong, lá phổi xanh của thành phố biển Nha Trang, phía Đông là sông Quán Trường, là điểm nhấn của thành phố mới về hướng thủy và sự bành trướng. Điều này tạo nên một vị trí “tọa sơn hướng thủy” vô cùng tiềm năng dựa trên yếu tố phong thủy. 

 

Mỹ Gia chắc chắn sẽ không làm thất vọng các nhà đầu tư và cư dân tương lai với vị trí được cho là “tựa núi kề sông". 

 

Dự án cách trung tâm Nha Trang và đường biển Trần Phú khoảng 4-5km. Cách siêu thị CO.OP Mart khoảng 1km và cách ga tàu điện khoảng 10 phút. Có kết nối giao thông cực nhanh từ khu đô thị ra đại lộ Bế Nguyên Giáp 60m, là trục đường chính của dự án và được coi là trục xương sống của dự án, tương tự như đại lộ Nguyễn Văn Linh ở Phú Mỹ Hưng-Sài Gòn ngày nay. Hai hướng chính vào khu đô thị là đường Phong Châu và đường Vĩnh Thái, đây cũng là hai trục đường chính vào trung tâm thành phố. Từ Vĩnh Thái có thể dễ dàng đến sân bay theo đường Lê Hồng Phong hoặc quốc lộ 1 theo hướng nam 23/10 mang đến sự thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây. Nơi đây gần như quy tụ tất cả các tiện nghi, các khu thương mại, mua sắm, khu nghỉ dưỡng bậc nhất mảnh đất Nha Trang và trong cả nước.  

 

Sở hữu vị trí đắc địa đất Mỹ Gia Nha Trang hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ

 

Xem thêm dự án hấp dẫn tương tự tại bán đất xã Vĩnh Thái Nha Trang.

 

 

Với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, làn sóng di cư cơ học từ nông thôn đến Nha Trang sẽ ngày càng gia tăng, trở thành động lực thúc đẩy quá trình đô thị hóa vùng ven biển Nha Trang. Kinh nghiệm đô thị hóa ở Hà Nội và TP.HCM cho thấy, giá đất khu vực ngoại thành đã tăng hơn chục lần so với hơn chục năm trước. Đất ở Nha Trang tăng giá có thể không mạnh như Hà Nội, nhưng tăng giá là xu hướng tất yếu. Hãy tìm ra cho mình những sự lựa chọn trong việc mua bán nhà đất Nha Trang giá rẻ.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum